3 thủ thuật SEO 2016 để từ khóa TOP Google

3 thủ thuật SEO 2016 để từ khóa TOP Google


Làm sao để SEO vượt đối thủ chỉ trong vòng một nốt nhạc. Làm theo 3 bí quyết này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sẽ có được thành công ngoài mong đợi!

SEO chính là quảng bá cho website của bạn để giúp đa dạng nguồn ghé thăm trang web của bạn. Vậy bạn đã có thủ thuật SEO thành công chưa? Hôm nay tôi sẽ chia sẻ các bạn 3 bí quyết để SEO thành công cần thiết cho 1 SEOer chuyên nghiệp:

 1. Tìm và phân tích website đối thủ

Thường các bạn khi SEO thì website đã được lên kế hoạch hoặc đang xây dựng chứ ít khi tìm đối thủ cạnh tranh trước khi làm website. Vì sao vậy? Giả sử, Bạn đã có Website mà đối thủ làm tốt hơn bạn thì chắc chắn bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để lên chiến lược, nâng cấp và chỉnh sửa hơn là có kế hoạch từ trước. Và lời khuyên của lamwebchuanseo với các bạn nếu đang có kế hoạch SEO hãy tìm và phân tích website đổi thủ cạnh tranh của mình trước rồi mới bắt tay vào làm. Công việc này sẽ giúp đỡ bạn có được kế hoạch rất tốt trong phần sau chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn. Mặt khác, việc phân tích đối thủ sẽ giúp bạn tìm ra được điểm yếu điểm mạnh của đối thủ để có phương án lập kế hoạch chi tiết.,

 • Đối thủ đang làm quảng cáo trên kênh nào
 • Có bao nhêu backlink
 • Một ngày viết bao nhiêu bài
 • Các bài viết có chất lượng không

Bạn phải phân tích các thông số gì từ đối thủ:

Truy cập website phân tích: Trang chủ, trang con để biết trang web đó mạnh yếu ở đâu.

Dùng google search phân tích: bạn hãy sử dụng cửa sổ ẩn danh trong Google Chrome để search, hãy dùng lệnh site:domain.com để xem tổng số lượng bài viết đã được index.

Dùng công cụ phân tích: Vào website ahrefs.com để phân tích baclink, domain, keywords,… của đối thủ.

3-thu-thuat-seo-2016

 1. Lập kế hoạch SEO

Tôi biết rất nhiều bạn đã từng giống như tôi không biết khi nào website của mình lên TOP, cứ SEO, cứ đi link cứ viết bài. Lên TOP thì sung, rớt TOP thì rụng. Nhưng không sao ai cũng sẽ trải qua giai đoạn đó vì đó mới là SEO, vì vậy mình hay ví von với các đồng nghiệp rằng SEO được tách thành 2 từ

S tức là Sung là sự sung sướng khi lên đỉnh, EO là viết tắt của từ ÈO tức là thể hiện sự chán nản khi bị rớt TOP o_O

Vậy nên bạn hãy tập thói quen xây dựng kế hoạch SEO cho riêng mình như vậy sẽ giúp chiến dịch SEO ổn định hơn. Việc lập kế hoạch SEO luôn luôn phải thực hiện sau khi đã phân tích đối thủ và lập kế hoạch từ khóa. Như vậy bạn mới có thể tính được thời gian triển khai, kinh phí dự toán và nhân lực.

 1. Phân tích từ khóa

Bạn đã có định hướng từ khóa theo kinh nghiệm và phân tích đối thủ nhưng có thể còn nhiều từ khóa bạn không thể lường trước. Vì vậy Google đã cung cấp một giải pháp giúp bạn hiểu khách hàng đang tìm kiếm bạn với những từ khóa gì. Ví dụ, nếu bạn bán giày dép, bạn có thể giả định mọi người đang tìm kiếm sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng từ ngữ đó. Nhưng họ cũng có thể sử dụng các từ ngữ khác có thể là không dấu hoặc sai lỗi chính tả…

Công cụ phân tích từ khóa của Google AdWords có thể thể hiện thị cho bạn nhiều hơn những gì bạn biết. Bạn có thể sử dụng thêm công cụ ubersuggest để hỗ trợ lập danh sách từ khóa.

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%

 • Sơn Nguyễn
 • Reviewed by:
 • Published on: 08/07/16
 • Last modified: 08/07/16

Tag:

Bình luận.