Làm thế nào để có nhiều đơn hàng hơn với ít khách viếng thăm ?

Làm thế nào để có nhiều đơn hàng hơn với ít khách viếng thăm ?


Không tin tưởng = Không đơn hàng

Bạn sẽ không mua từ một người nào đó bạn không tin tưởng, phải không? Hầu hết các khách hàng tiềm năng sẽ nhìn thấy trang web của bạn cho lần đầu tiên và sẽ do dự để mua từ một người mà họ chưa bao giờ nghe nói tới.

Làm cho mọi người tin tưởng cửa hàng của bạn là một bước quan trọng để nhận được một đơn hàng.CyberSource báo cáo rằng 85% người mua sắm trực tuyến của Anh sẽ tìm những dấu hiệu để xác nhận rằng trang web của họ đang mua là an toàn

Cách trình bày thông tin thanh toán minh bạch và xây dựng cảm giác tin tưởng có ý nghĩa hết sức quan trọng trong tối ưu hóa chuyển đổi - và đó là bước đầu tiên trong việc bán trang web của bạn.

Hãy ghi rõ thông tin công ty hoặc địa chỉ của bạn, các chính sách mua đổi trả hàng ở trang chi tiết sản phẩm sẽ tăng cường độ uy tín của website.

Đặc biệt phải có một trang giới thiệu. Ghi đầy đủ thông tin chi tiết số điện thoại, sử dụng hình ảnh thật của bạn hoặc nhóm của bạn. Các hình ảnh công ty hoặc tốt hơn là có đoạn video giới thiệu cố gắng lồng gép tại sao họ nên mua hàng từ bạn

thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng sao cho khách hàng dễ nhìn thấy số điện thoại của bạn nhất

Trong số các yếu tố hàng đầu để tăng cường sự tin tưởng của khách hàng là khả năng hỗ trợ khách hàng và sự tương tác đặc biệt của con người.

Trên website bạn nên có phần mềm live chat. Khách hàng rất muốn biết sản phẩm mình định mua có còn hàng hay không. Hiện cửa hàng có chính sách khuyến mại gì không và chế độ bảo hành như thế nào ?. Đặc biệt khả năng quay lại website rất cao sau khi đã được bạn tư vấn nhiệt tình đông nghĩa với việc tỉ lệ chốt đơn hàng của bạn cũng sẽ tăng lên.

thiết kế website bán hang online

Nhấn mạnh lại ý này hãy thiết kế website sao cho số điện thoại và cửa sổ live chat thật nổi bật và dễ dàng tìm thấy.

Hãy hiển thị các thông tin liên quan

46% người mua sắm trực tuyến cho biết họ luôn luôn kiểm tra chính sách trả hàng trước khi mua hàng trực tuyến. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng hơn 50% khách hàng tiềm năng sẽ không mua hàng vì các chi phí liên quan bị ẩn đi, chẳng hạn như giá giao hàng.

thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Một cách tuyệt vời để trình bày tất cả các thông tin ở một nơi là trang Câu Hỏi Thường Gặp. Nó rất phổ biến, tin tôi đi, gần như tất cả các truy cập của bạn sẽ tìm kiếm câu trả lời của họ ở đó.

Hết phần 1 tôi sẽ giới thiệu tiếp ở phần 2

Làm thế nào để có nhiều đơn hàng hơn với ít khách viếng thăm (phần 2)?

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%

  • Sơn Nguyễn
  • Reviewed by:
  • Published on: 29/07/16
  • Last modified: 29/07/16

Tag:

Bình luận.