Công ty thiết kế website chuyên nghiệp bảo hành trọn đời

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp bảo hành trọn đời


Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế web với các mức chi phí chênh lệch nhau rất nhiều. Một số công ty hoặc đơn vị cá nhân để có được nhiều khách hàng hơn đã đưa ra mức giá rất rẻ sau đó sử dụng mã nguồn mở (có thể cài đặt dễ dàng) một cách máy móc mà không nắm rõ được các loại mã nguồn này khiến việc thiết kế một trang web không khác gì việc chắp vá vụng về.

Công ty thiết kế website chuẩn Seo tại Hà Nội

Cá biệt còn sử dụng luôn các mẫu web được chia sẻ tràn lan trên mạng. Mà sản phẩm trên mạng thường bị chèn sell hoặc virus nhằm mục đích ăn cắp thông tin người sử dụng.

Dẫn đến kết quả là khách hàng sẽ nhận được một website không hoàn chỉnh với nhiều bất cập như: khó chỉnh sửa, quản trị khó khăn, website có thể có những lỗi mà ngay cả người đã thiết kế ra nó cũng không sửa được do phụ thuộc vào nhiều nguồn (mã nguồn do một nhóm viết, các plugin lại do nhiều nhóm khác viết, mà các thành phần này đều có thể phát sinh lỗi không được test bug cẩn thận).

Kết quả khi bạn cần nâng cấp thêm tính năng hoặc fix bug là điều không thể. Đặc biệt trong bối cảnh internet ngày nay. Các thuật toán và tiêu chií đánh giá website của Google thay đổi từng ngày website của bạn sẽ bị lỗi thời hoặc không tương thích với các cỗ máy tìm kiếm dẫn tới việc website của bạn sẽ không có được thứ hạng cao và bạn đánh mất khách hàng của mình vào tay đối thủ.

Thậm chí đau đớn nhất là công ty bạn đổ rất nhiều tiền cho quảng cáo, seo, marketing vào website thì website bị hack, chèn backlink ẩn mà bạn không kiêm soát được gọi cho bên thiết kế website thì không nghe máy hoặc rất lâu mới được sửa lỗi dẫn tới phải đập website đi xây lại.

Ngoài ra một số đơn vị xây website của bạn trên hệ thống của riêng họ. Mà website nằm trong chung một hệ thống thì rất khó được bảo trì nhiều khi bạn chỉ muốn thêm một tính năng này sửa cái kia phải đợi hàng tháng. Tốc độ truy cập website rất lâu vì website nằm trong một server có hàng trăm website khác cùng chạy. Ngay cả việc bạn lấy code về là điều không thể => bạn sẽ phải phụ thuộc vào họ 100%. Nếu xét cả về bài toàn kinh tế số tiền bạn phải trả cho họ nhiều hơn nhiều lần mà bạn chọn một công ty thiết kế website bàn giao đầy đủ code cho bạn.

Thấu hiểu được điều đó công ty thiết kế website lamwebchuanseo đã phát triển riêng hệ thống cms với các tiêu chí:

+ Dễ nâng cấp

+ Không dựa trên mã nguồn mở khó bị hacker tấn công

+ Hỗ trợ 24/24

+ Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trọn đời

Website được tối ưu để thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Tối ưu tiêu đề, mô tả SEO cho từng trang nội dung. Hỗ trợ SEO hình ảnh với thẻ ALT và đặc biệt link URL được tối ưu chuẩn SEO. Xem thêm tính năng lợi ích từ công ty thiết kế website lamwebchuanseo.com

QUY TRÌNH THỰC HIỆN MỘT WEBSITE

 • Trò chuyện và tư vấn cùng khách hàng nhằm đưa ra các giải pháp hiệu quả.
 • Ký kết hợp đồng và các thủ tục liên quan.
 • Thiết kế và thống nhất giao diện website.
 • Lập trình và thực hiện các yêu cầu kỹ thuật đã ký kết.
 • Chạy thử trên hosting demo - Tiến hành kiểm tra, hiệu chỉnh.
 • Biên tập nội dung cơ bản và hướng dẫn sử dụng.
 • Tiến hành xuất bản website chạy chính thức.

Dài dòng và rắc rối? Gọi ngay cho chúng tôi - Số điện thoại: 097 999 6422 - Email: lamwebchuanseo@gmail.com Để chúng tôi có thể hẹn gặp trò chuyện và tư vấn cho quý khách nhiều hơn (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ).

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • 100%

 • Sơn Nguyễn
 • Reviewed by:
 • Published on: 09/03/18
 • Last modified: 09/03/18

Tag:

Bình luận.