Công ty thiết kế website uy tín tại hà nội. Chuẩn seo google

Công ty thiết kế website uy tín tại hà nội. Chuẩn seo google


Các bạn cũng biết google thay đổi thuật toán hàng ngày. Seo onpage đang dần lên ngôi (Seo onpage: Tối ưu cấu trúc website thân thiện với tất cả các cỗ máy tìm kiếm), vậy giữa một website dễ đọc dễ hiểu và một website "khó hiểu" thì google một cỗ máy học sẽ cho website nào lên top. Câu trả lời quá rõ ràng phải không. Vậy là một công ty thiết kế website chúng tôi giúp bạn tạo ra sản phẩm dễ đọc như thế nào.

Khi bạn search tên trang web bạn có muốn trang web của mình nổi bật như thế này:

Site link. Công ty thiết kế website lamwebchuanseo

Hoặc khi bạn search từ khóa bất kỳ kết quả trả về

từ khóa công ty thiết kế website Những ngôi sao làm nổi bật trang web của bạn trên kết quả tìm kiếm

Chỉ với 2 thay đổi nhỏ trên kết quả tìm kiếm nhưng kết quả mang về không hề nhỏ phải không nào. Theo thống kê của backlinko chuyên trang về Seo cho biết nó hút lượt click hơn 40-50% so với các kết quả tìm kiếm còn lại. Ngoài ra bạn có thấy trang web của mình trông uy tín hơn hẳn không. :D

Đây mới chỉ là bề nổi sâu bên trong bộ code từng dòng html còn được tối ưu cẩn thận. Bạn đã từng nghe tới structured data công cụ đánh dấu dữ liệu của google. Công ty thiết kế website mình còn khai báo từng trang từng sản phẩm cho đến bài viết để google hiểu rõ nội dung mình đang nói đến cái gì bài viết này đang seo từ nào. Đây là xu thế và được google khuyến cáo là nên có vậy website của bạn đã có chưa ?

Đánh dấu dữ liệu

Ví dụ một trang đáng dấu dữ liệu

Content is king backlink is queen. Điều này luôn đúng, nội dung bài viết là phương trâm xếp hạng số 1 của google. Bài viết không những phải hay mà còn phải chình bày chuẩn seo. Hiểu được điều đó công ty thiết kế website mình đã tích hợp ngay công cụ chấm điểm nội dung có chuẩn seo hay không ngay trong quản trị. Bạn chỉ cần viết nội dung hệ thống sẽ tự động chấm điểm và đưa ra các gợi ý để tối ưu hóa bài viết của bạn. Bạn có thể xem thêm chi tiết chức năng chấm điểm nội dung tại đây.

Trong tính năng này bên mình còn tích hợp thêm việc khai báo nội dung cho các mạng xã hội như facebook hoặc tweeter. Nên nhớ kênh mạng xã hội vừa là tiêu chí seo vừa giúp bạn có thêm nhiều traffic và đơn hàng đó đừng bỏ qua nó.

Ngoài ra các tiện ích khác như

+ Chạy tốt trên mọi thiết bị

+ Bật nén tối ưu hóa tốc độ tải trang web

+ Bật cache đảm bảo tốc độ và truy xuất data ổn định

+ Không sử dụng mã nguồn mở. Website xây dựng và phát triển trên ngôn ngữ PHP, đảm bảo tính bảo mật và ổn định của website.

+ Hệ thống quản trị thân thiện dễ sử dụng đáp ứng nhiều tiêu trí lọc của sản phẩm như giá cả, màu sắc, thương hiệu v.v.v...

+ Được sở hữu website hoàn toàn, bạn không phải thuê hay phụ thuộc vào một hệ thống chung nào, bàn giao code 100% để bạn có thể tùy ý chuyển code lên bất cứ hệ thống hosting nào của bạn

+ Đặc biệt website được bảo hành trọn đời, bất cứ lỗi nào trên website đều sẽ được khắc phục sớm nhất. Khi nào bạn có nhu cầu mở rộng phát triển thêm tính năng nào mới công ty thiết kế website mình hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Việc lựa chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín là một giải pháp vừa Tiết kiệm Thời gian lẫn Chi phí.

HÃY CÙNG XÂY DỰNG WEBSITE CHO RIÊNG BẠN!
Gửi ngay yêu cầu và thông tin đến
lamwebchuanseo@gmail.com hoặc gọi hotline 097 999 6422

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách
Để việc tư vấn diễn ra nhanh chóng hơn vui lòng gửi kèm các thông tin:
sitemap yêu cầu, các website tham khảo, website hiện tại (nếu có), các chức năng yêu cầu có trên website.

Nếu quý khách có yêu cầu báo giá thiết kế website với thiết kế đặc biệt, chức năng riêng hoặc cần yêu cầu tư vấn, báo giá website dạng khác, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ để được tư vấn tốt nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại khi bạn muốn vượt qua đối thủ cạnh tranh:

097 999 6422 hoặc email: lamwebchuanseo@gmail.com

Để được tư vấn miễn phí hoặc chat trực tiếp với chúng tôi trên website khi bạn muốn cần làm website

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%

  • Sơn Nguyễn
  • Reviewed by:
  • Published on: 05/05/17
  • Last modified: 05/05/17

Tag:

Bình luận.