Kiểm tra đạo văn. Công cụ giúp kiểm tra bài viết của bạn có bị trùng lặp nội dung hay khôngTối đa 1000 từ để kiểm tra.
Tổng số từ: 11

Checking...

Công cụ kiểm tra đạo văn

Cách sử dụng

Hãy sao chép nội dung của bạn và dán vào ô bên trên, sau đó nhấn vào nút: "Kiểm tra đạo văn!", Sau đó ngồi lại thưởng thức một tách trà và xem bài viết của bạn được quét tự động kiểm tra nội dung trùng lặp.

Cách hoạt động của công vụ kiểm tra đạo văn:

Bài viết của bạn đã nhập sẽ được quét một cách cẩn thận, với toàn bộ trang web trên toàn thế giới. Các đoạn nội dung nếu phát hiện trùng lặp với các trang web khác sẽ bị gắn màu đỏ. Đồng thời công cụ này sẽ xác định nguồn gốc của bất kỳ nội dung không bình thường hoặc ăn cắp ý tưởng đó đã được sao chép từ internet.

Kết quả kiểm tra đạo văn:

Cụm từ hoặc câu thể hiện trong màu đỏ đã tồn tại trực tuyến và sẽ không vượt qua bài kiểm tra đạo văn của Google. Các đoạn bị phát hiện sẽ có đường link để bạn kiểm tra nguồn trên google. Hệ thống sẽ chấm điểm nội dung của bạn được bao nhiêu phần % nội dung không ăn cắp. . Nếu nội dung của bạn không phải là hoàn toàn độc đáo và bản gốc, sẽ bị cho vào danh sách đen của Google và công cụ tìm kiếm khác. Vì vậy, nếu mục tiêu của bạn muốn có thứ hạng cao trên google và từ khóa quan trọng có thể đứng top google ban phải sửa lại các đoạn nội dung bị trùng lặp. Trong khi kiểm tra đạo văn miễn phí này có thể được sử dụng cho việc kiểm tra viết lại hoặc sửa lại nội dung để loại bỏ nhất quán (và nâng cao giá trị độc đáo của mỗi bài viết) lợi ích của nó không bị giới hạn kỹ thuật mũ seo đen và xám. Trên thực tế, các chuyên gia seo mũ trắng dựa vào kiểm tra đạo văn miễn phí này để làm cho nội dung chắc chắn 100% gốc và độc đáo. Bạn có thể kiểm tra nội dung từ trang web của riêng bạn để chắc chắn rằng không ai khác ăn cắp nội dung của bạn! Công cụ này còn có thể được dùng cho học sinh, sinh viên hoặc giáo viên muốn kiểm tra bài văn có đạo hay không nữa. Có rất nhiều công cụ như này nhưng chúng tôi cung cấp công cụ này miễn phí... chúng tôi dễ dàng như thế!