Khuyến mãi tháng 4

Khuyến mãi tháng 4


Quý khách tham gia đăng ký và sở hữu 1 trang web chuyên nghiệp tại Lamwebchuanseo với ưu đãi và chi phí tiết kiệm nhất vào tháng 4 này sẽ được giảm 30% toàn bộ giá trị dự án

Với mục tiêu mang đến cho khách hang một giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả và tiết kiệm chi phí những website do Lamwebchuanseo thiết kế luôn đảm bảo các tiêu chí sau :

+ Tư vấn thiết kế giúp quý khách có được giao diện sang trọng và phù hợp với ngành nghề kinh doanh của quý khách.

+ Hệ thống quản lý website chuyên nghiệp và tư vấn nhập liệu để mang lại hiệu quả cao nhất.

+ Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (SEO) giúp website chạy nhanh, thân thiện hơn với Google góp phần nhanh chóng mang sản phẩm dịch vụ và quảng bá thương hiệu của quý khách một cách nhanh nhất.

+ Áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới nhất của Microsoft và một số thủ thuật mới góp phần giúp website thân thiện và dễ sử dụng (Sử dụng công nghệ PHP + MYSQLSERVER + JQUERY + AJAX...)

+ Tư vấn quảng cáo và đẩy mạnh thương hiệu của quý khách trên Internet


Nếu quý khách có yêu cầu báo giá thiết kế website với thiết kế đặc biệt, chức năng riêng hoặc cần yêu cầu tư vấn, báo giá thiết kế website dạng khác, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ để được tư vấn tốt nhất.

 

Báo giá chỉ là những con số. Để nhận được báo giá cụ thể theo từng nhu cầu của bạn xin hãy liên lạc với chúng tôi hoặc điền vào form sau để có báo giá chuẩn nhất nhé

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

097 999 6422 hoặc email: lamwebchuanseo@gmail.com

Để được tư vấn miễn phí hoặc chat trực tiếp với chúng tôi trên website khi bạn muốn cần làm web

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%

  • Sơn Nguyễn
  • Reviewed by:
  • Published on: 27/03/14
  • Last modified: 27/03/14

Bình luận.